Lắp Mạng FPT » Thủ Thuật Internet » Cách đổi số điện thoại đã đăng ký trên Zalo

Cách đổi số điện thoại đã đăng ký trên Zalo

Với những thao tác cực đơn giản chỉ khoảng tầm 1 phút người dùng có thể đổi số điện thoại mà vẫn giữ được tài khoản Zalo.

Mới đây Zalo đã cập nhật bổ sung thêm nhiều tính năng hấp dẫn, trong số đó có tính năng hỗ trợ đổi số điện thoại trên Zalo

Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn các bạn cách đổi số điện thoại đã đăng ký trên Zalo.

Cách đổi số điện thoại đã đăng ký trên Zalo

Để đổi số điện thoại mới các bạn thao tác theo các bước sau:

Truy cập vào nút Cài đặt ➥ Quản lý tài khoản ➥ Đổi số điện thoại ➥Nhập số điện thoại mới và lưu lại.

Sau khi thực hiện các quy trình trên người dùng có thể thoải mái truy cập Zalo mà không lo bị chặn lại, nhắn tin, gọi điện, chụp ảnh thoải mái.

Theo như tin tức từ cục viễn thông thì khoảng tháng 8/2017 sẽ có đợt chuyển đổi các thuê bao di động  từ 11 số sang 10 số. Như vậy với tính năng trên Zalo đã giúp người dùng của mình không bị ảnh hưởng đến tài khoản mạng xã hội của họ.

Trước đó, Zalo cũng có nhiều cập nhật thú vị giúp việc chia sẻ ảnh, video dễ dàng và thuận tiện hơn. Bạn có thể sử dụng công cụ chỉnh sửa ảnh trực tiếp và chuyên nghiệp của Zalo để chèn thêm hình nền, sticker, phụ kiện, check in địa điểm, cắt xoay, chọn màu… và tạo ra những bức ảnh lung linh gửi cho bạn bè. Một tin vui với các tín đồ Zalo là ứng dụng này đã cho phép gửi 50 ảnh cùng lúc trong cửa sổ chat.

Truy cập trang chủ để xem những tiện ích và thủ thuật mới nhất từ FPT Telecom ➤ lắp mạng fpt