Lắp Mạng FPT » Lắp mạng fpt tại Hà Nội » Lắp Mạng FPT Quận Hoàn Kiếm » Lắp Mạng FPT Phường Đồng Xuân Quận Hoàn Kiếm

Lắp Mạng FPT Phường Đồng Xuân Quận Hoàn Kiếm

Gia đình bạn hoặc công ty đang sử dụng mạng internet có tốc độ thấp kém chất lượng, bạn đang phải sử dụng cáp đồng theo dung lượng, tiền cước thuê bao hàng tháng cao, chính sách khuyến mãi không hấp dẫn, chế độ bảo trì mạng và bảo hành thiết bị chậm chạp. Hãy lắp ngay cho mình 1 đường truyền internet cáp quang tốc độ cao của FPT để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn trong chương trình khuyến mãi lắp mạng FPT phường Đồng Xuân quận Hoàn Kiếm.

Lắp Mạng FPT Phường Đồng Xuân Quận Hoàn Kiếm

Lắp Mạng FPT Phường Đồng Xuân Quận Hoàn Kiếm Miễn Phí Tặng Modem Wifi

Khách hàng đăng ký lắp mạng fpt phường Đồng Xuân quận Hoàn Kiếm sử dụng dịch vụ cáp quang tốc độ cao, băng thông rộng ổn định, tốc độ quốc tế cao đến 4m, truyền dẫn tín hiệu bằng ánh sáng nên đảm bảo tốt nhất chất lượng khi sử dụng. Lắp đặt mạng cáp quang fpt ngay để nhận được những hỗ trợ đặc biệt từ nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu Việt Nam – FPT Telecom.

✓ Đăng ký sử dụng nhận trang bị modem wifi fpt 4 cổng bảo hành miễn phí.

✓ Tham gia hình thức trả trước được miễn phí lắp đặt và tặng 2 tháng cước sử dụng.

✓ Ưu đãi hấp dẫn miễn phí 1 IP tĩnh cho công ty và doanh nghiệp.

✓ Công ty, quán game sẽ được miễn phí bộ thiết bị giải mã đầu cuối khi lắp đặt.

Bảng Giá Cước Lắp Mạng Cáp Quang FPT Tại Phường Đồng Xuân Quận Hoàn Kiếm

Công ty cổ phần viễn thông FPT trân trọng mang đến cho khách hàng bảng báo giá các gói cước trong chương trình khuyến mãi lắp mạng fpt phường Đồng Xuân quận Hoàn Kiếm, Internet cáp quang giá cước rẻ, hỗ trợ tối đa khi lắp đặt và sau khi sử dụng. Khách hàng nên lựa chọn gói cước có tốc độ đúng với nhu cầu của mình để tránh ảnh hưởng đến công việc và học tập.

– Bảng giá chi tiết các gói cước lắp mạng fpt tại hà nội dành cho cá nhân.

[go_pricing id=”goi-ca-nhan”]

– Bảng giá cáp quang fpt tốc độ cao cho công ty và quán nét.

[go_pricing id=”quang-to”]

* Lưu ý: bảng giá cước internet cáp quang trên chưa gồm 10% vat.

Nếu những gói cước cáp quang trên chưa đủ tốc độ sử dụng của khách hàng công ty doanh nghiệp hãy gọi chúng tôi để tư vấn lắp đặt các gói cước riêng băng thông cao lên đến 120M đường truyền leased line.

Khuyến Mãi Lắp Đặt Combo Internet Và Truyền Hình FPT Tại Phường Đồng Xuân

Đăng ký ngay gói cước combo để hưởng các chính sách ưu đãi đặc biệt từ FPT Telecom với giá cước cực rẻ, chất lượng mạng tốt hơn, thủ tục lắp đặt đơn giản  và triển khai được nhanh chóng, tốc độ internet lên đến 32m đường truyền cáp quang siêu tốc.

Truyền hình chất lượng cao full hd tổng hợp nhiều kênh giải trí đặc sắc và đang nổi tiếng nhất hiện nay như: Star Movies, Dicovery, Disney, Cinemax…Tích hợp nhiều tiện ích thông minh khác để khách hàng sử dụng song song, kho phim truyện chiếu rạp miễn phí liên tục cập nhật hàng ngày

Hãy lắp đặt ngay gói cước combo để mang đến không khí giải trí sang trọng và ấm cúm cho gia đình bạn cùng nhau hát karaoke với tính năng chọn bài tự động.

[go_pricing id=”com-bo”]

Bảng giá cước combo truyền hình chưa gồm 10% vat.

Khách hàng đăng ký lắp mạng fpt phường Đồng Xuân quận Hoàn Kiếm xin liên hệ:

Trung Tâm FPT 48 Vạn Bảo – Ba Đình – TP. Hà Nội

Hotline: 098.5555.216 – 0902.868.158

Liên kết: lắp đặt internet fpt tại hcm