Lắp Mạng FPT » Lắp mạng fpt tại Hà Nội » Lắp Mạng FPT Quận Hoàn Kiếm » Đăng Ký Lắp Mạng FPT Tại Phường Lý Thái Tổ Quận Hoàn Kiếm

Đăng Ký Lắp Mạng FPT Tại Phường Lý Thái Tổ Quận Hoàn Kiếm

Thông tin khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng đăng ký lắp mạng fpt tại phường Lý Thái Tổ quận Hoàn Kiếm, miễn phí lắp đặt, internet cáp quang tốc độ cao giá cước rẻ, băng thông quốc tế ổn định chất lượng bình ổn, tốc độ down/up luôn đảm bảo tốt nhất có thể lên đến 80m, ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký sử dụng dịch vụ từ FPT Telecom. Thời gian lắp đặt triển khai nhanh chóng, thủ tục đơn giản, chính sách hỗ trợ khách hàng phong phú, tri ân và chăm sóc khách hàng theo từng quý của công ty đảm bảo quyền lợi khách hàng tốt nhất.

Khuyến mãi hấp dẫn lắp mạng fpt tại phường Lý Thái Tổ quận Hoàn Kiếm

Khuyến mãi lắp mạng fpt tại phường Lý Thái Tổ ưu đãi hấp dẫn tặng modem wifi.

Để đáp ứng điều kiện tốt nhất cho mọi khách hàng khi tham gia lắp mạng fpt tại phường Lý Thái Tổ quận hoàn kiếm hoàn hảo nhất chúng tôi FPT Telecom xin gửi đến các bạn những ưu đãi đặc biệt khi làm thủ tục đăng ký sử dụng internet cáp quang fpt:

✓ Tặng ngay modem wifi cao cấp miễn phí bảo hành khi lắp đặt dịch vụ.

✓ Miễn phí lắp đặt tặng thêm 1-2 tháng cước cho khách hàng đăng ký trả trước từ 6-12 tháng.

✓ Trang bị miễn phí bộ giải mã đầu cuối converter cho gói cước từ 50m-80m.

✓ Tặng 1 IP tĩnh cho khách hàng công ty khi lắp đặt.

✓ Giá cước cực rẻ khi lắp gói combo internet truyền hình fpt

Hãy tham gia đăng ký lắp mạng fpt ngay để nhận được nhiều ưu đãi và các chính sách hỗ trợ lắp đặt từ FPT Telecom để sử dụng mạng cáp quang tốc độ cao để phục vụ tốt nhất cho công việc và học tập của bạn.

Bảng giá các gói cước internet cáp quang fpt tại phường Lý Thái Tổ tốc độ cao.

FPT Telecom trân trọng gửi đến khách hàng bảng báo giá chi tiết các gói cước cũng như các thông tin liên quan đến dịch vụ những hình thức đăng ký lắp đặt để khách hàng tham khảo. Quý khách vui lòng liên hệ để được nhân viên tư vấn cụ thể về những hình thức khuyến mãi lắp đặt để lựa chọn đúng gói cước có tốc độ phù hợp cho nhu cầu của mình. Tham gia lắp mạng fpt tại phường Lý Thái Tổ ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ FPT Telecom để sở hữu đường truyền cáp quang chất lượng cao.

– Bảng giá internet cáp quang cho cá nhân và gia đình.

[go_pricing id=”goi-ca-nhan”]

Bảng giá cáp quang tốc độ cao cho công ty và quán game.

[go_pricing id=”quang-to”]

Lưu ý: bảng giá cước internet cáp quang trên chưa gồm 10% thuế.

Tham khảo: siêu khuyến mãi lắp mạng wifi fpt

Khuyến mãi combo internet truyền hình chất lượng cao tại phường Lý Thái Tổ cho hộ gia đình.

Đăng ký combo internet truyền hình fpt ngay để nhận được gói cước ưu đãi hấp dẫn, giá cước cực rẻ, khuyến mãi cực sốc, miễn phí nhiều trang thiết bị như: modem wifi và đầu thu hd. Truyền hình fpt chất lượng cao hình ảnh full hd, âm thanh 5.1 sống động cùng nhiều tiện ích và ứng dụng thông minh tích hợp miễn phí: youtube, fshare, karaoke, picasa, kho phim, mp3…Tổng hợp nhiều kênh giải trí chất lượng cao trên toàn thế giới và trong nước có thuyết minh.

[go_pricing id=”com-bo”]

Lưu ý: bảng giá combo internet truyền hình chưa bao gồm 10% vat.

Mọi thông tin đăng ký lắp mạng fpt tại phường Lý Thái Tổ vui lòng liên hệ:

Trung tâm FPT 48 Vạn Bảo – Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 098.5555.216 – 0902.868.158

Liên kết: lắp đặt internet fpt